Cậu nhỏ sẽ ra sao nếu bị hẹp bao quy đầu?

 

1. Cậu nhỏ ngắn do hẹp bao quy đầu

cau-nho-se-ra-sao-neu-bi-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu khiến cậu nhỏ kém phát triển

Nhiều nam giới nghĩ rằng sự phát triển của dương vật không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Nhưng thực tế sự phát triển của cậu nhỏ có thể bị ảnh hưởng rất lớn của bao quy đầu. Bởi lẽ bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu của cậu nhỏ. Khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tụt xuống và cậu nhỏ phát triển bình thường.
Tuy nhiên nếu bị hẹp bao quy đầu thì lớp da đó sẽ không tụt xuống sẽ khiến kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ. Từ đó khiến cậu nhỏ trở nên bé, ngắn, không đạt được kích thước bình thường của người trưởng thành.

2. Viêm nhiễm cậu nhỏ do hẹp bao quy đầu

Việc lớp da bao bọc cậu nhỏ không tụt xuống được không chỉ khiến cậu nhỏ phát triển không bình thường mà còn khiến gây nên các bệnh liên quan đến viêm nhiễm đường sinh dục. Nguyên nhân xảy ra điều này là do chất bựa sinh dục bị tích tụ ở bên trong bao không được rửa sạch thường xuyên. Chính vì vậy tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm phát triển, dẫn tới viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

cau-nho-se-ra-sao-neu-bi-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân của nhiều bệnh

3. Xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà ít nam giới để ý đến chính là do hẹp bao quy đầu. Bởi lẽ quy đầu của cậu nhỏ có nhiều dây thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhưng nếu bị hẹp bao quy đầu, quy đầu của nam giới sẽ ít cọ sát và tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do đó sẽ rất dễ bị kích thích khiến xuất tinh sớm.

4. Nguy cơ ung thư cậu nhỏ

Điều này thực sự gây giật mình với nam giới không kém gì việc cậu nhỏ phats triển không bình thường, nhỏ, ngắn. Nguyên nhân của nguy cơ ung thư cậu nhỏ là do các viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu bị trong thời gian dài, không chữa trị đúng cách. Lâu ngày không chỉ gây viêm nhiễm đường sinh dục mà con gây ra ung thư tại dương vật.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bị hẹp bao quy đầu thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế, phòng khám để thực hiện việc cắt bao quy đầu để tránh những tác hại trên của bệnh nhé.
Tại Dr Hùng Clinic, việc phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Đặc biệt, các chuyên viên của Dr Hùng Clinic hỗ trợ 24/24 khi nam giới gặp bất cứ thắc mắc nào sau quá trình thực hiện qua Hotline: 0969554484.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS