Cậu nhỏ sẽ ra sao nếu bị hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Khí đó, đầu dương vật chỉ lộ một lỗ tiểu nhỏ khiến đi tiểu khó khăn, nước tiểu dễ bị bám. Thậm chí là rơi rớt vào các khe kẽ của bao quy đầu, gây viêm nhiễm dương vật.

hep-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao
Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Hiện tượng này thường sẽ hết khi trẻ em lớn lên. Tuy nhiên nếu sau khi trưởng thành, quy đầu không tự tuột được mà vẫn phải dùng tay thì bạn sẽ cần phải phẫu thuật. Bởi nếu để tình trạng này diễn ra lâu sẽ gây ra một số hậu quả.

Cậu nhỏ sẽ ra sao nếu bị hẹp bao quy đầu?

Cậu nhỏ ngắn do hẹp bao quy đầu

Nhiều nam giới nghĩ rằng sự phát triển của dương vật không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Nhưng thực tế, sự phát triển của cậu nhỏ có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi bao quy đầu. Bởi lẽ bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu của cậu nhỏ. Khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tụt xuống và cậu nhỏ phát triển bình thường.
Tuy nhiên, nếu bị bao quy đầu bị hẹp thì lớp da đó sẽ không thể tụt xuống. Làm kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ. Từ đó khiến cậu nhỏ trở nên bé, ngắn. Và không đạt được kích thước bình thường của người trưởng thành.

Viêm nhiễm cậu nhỏ

Việc lớp da bao bọc cậu nhỏ không tụt xuống được không chỉ khiến cậu nhỏ phát triển không bình thường. Mà còn dễ gây nên các bệnh liên quan đến viêm nhiễm đường sinh dục.

hep-quy-dau-la-nguyen-nhan-gay-nhieu-loai-benh
Hẹp quy đầu là nguyên nhân gây nhiều loại bệnh

Nguyên nhân xảy ra điều này là do bựa sinh dục bị tích tụ ở bên trong bao không được rửa sạch. Điều này đã tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm phát triển. Dẫn tới viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

Xuất tinh sớm

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà ít nam giới để ý chính là do hẹp bao quy đầu. Bởi lẽ quy đầu có nhiều dây thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nếu bị hẹp, quy đầu của nam giới sẽ ít cọ sát và tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do đó sẽ rất dễ bị kích thích, khiến xuất tinh sớm.

Nguy cơ ung thư cậu nhỏ

Nguyên nhân của nguy cơ ung thư cậu nhỏ là do các viêm nhiễm tại quy đầu. Và bao bị hẹp trong thời gian dài, không được chữa trị đúng cách. Lâu ngày không chỉ gây viêm nhiễm đường sinh dục mà còn gây ra ung thư dương vật.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bị hẹp quy đầu thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế, phòng khám. Để thực hiện việc cắt bao quy đầu và tránh những tác hại trên của bệnh nhé.
Tại Dr Hùng Clinic, việc phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS