Cắt môi bé có ảnh hưởng sinh nở không? – Dr Hùng giải đáp

Nhiều chị em phụ nữ có ý định đi cắt môi bé để cải thiện thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, vẫn nhiều người còn lo lắng không biết có ảnh hưởng sinh nở không. Vì vậy, trong bài viết này, Dr Hùng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Cắt môi bé có ảnh hưởng sinh nở không?

Cắt môi bé là phương pháp y khoa để loại bỏ phần môi âm hộ bị phì đại. Phương pháp này chỉ thực hiện ở phần bên ngoài của âm đạo. Hoàn toàn không can thiệp vào bên trong của vùng kín. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh nở.

cat-moi-be-khong-anh-huong-den-sinh-no
Cắt môi bé không ảnh hưởng đến sinh nở

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tiểu phẫu này trước khi lấy chồng. Hoặc sau khi sinh con. Tuy nhiên, cần lưu ý là trên 18 tuổi thì mình có thể thực hiện tiểu phẫu. Nếu trên 16 tuổi và dưới 18 tuổi thì cần sự đồng ý của người giám hộ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cắt môi bé

Để đảm bảo kết quả tiểu phẫu đẹp nhất, bạn nên chú ý các yếu tố dưới đây:

Công nghệ chuyên môn

Thường ở những nơi thực hiện với chi phí rẻ đều là công nghệ truyền thống, công nghệ cũ. Công nghệ tạo hình môi bé đã có từ lâu. Nhưng công nghệ cũ còn bộc lộ nhiều nhược điểm. Ví dụ như không giải quyết được hết vấn đề của môi bé, để lại sẹo, dễ bị bục chỉ vết khâu,…

cac-yeu-to-anh-huong-den-cat-moi-vung-kin
Các yếu tố ảnh hưởng đến cắt môi vùng kín

Bởi, thường ở những nơi chi phí rẻ như spa, người thực hiện phẫu thuật không phải là bác sĩ. Những người đó không có chuyên môn mà chỉ học lỏm, học nghề chui.

Các yếu tố khác

Các yếu tố khác liên quan đến cơ sở vật có đảm bảo an toàn, phòng phẫu thuật có đảm bảo vô trùng và trang thiết bị có đáp ứng được tiêu chuẩn không. Thường ở các cơ sở nhỏ lẻ, những yếu tố này sẽ không được đảm bảo. Ví dụ như không có phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị kém. Chính vì vậy, chị em nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện tạo hình môi bé nhé!

Bài viết trên đây của Dr Hùng Clinic đã giúp bạn trả lời câu hỏi liên quan đến cắt môi bé. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS