Cắt môi bé có ảnh hưởng sinh nở không?

co-nen-tao-hinh-moi-be-khong-giai-dap-tu-bac-si-chuyen-khoa

Có nên tạo hình môi bé không?

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Dr Hùng Clinic, bác giải đáp vấn đề của em như sau:

1. Cắt môi bé có ảnh hưởng sinh nở không?

Cắt môi bé hay tạo hình môi cô bé là phương pháp y khoa để loại bỏ phần môi âm hộ bị phì đại. Phương này chỉ thực hiện ở phần bên ngoài của âm đạo, hoàn toàn không can thiệp vào bên trong của vùng kín. Vì lẽ đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh nở. Em hoàn toàn có thể thực hiện cắt môi bé trước khi lấy chồng hoặc trước khi sinh con. Tuy nhiên em nên chú ý là trên 18 tuổi thì mình có thể thực hiện, nếu trên 16 tuổi và dưới 18 tuổi thì cần sự đồng ý của người giám hộ.

cat-moi-be-co-anh-huong-sinh-no-khong

Kết quả sau khi thực hiện tạo hình môi bé tại Dr Hùng Clinic

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến cắt môi bé

Tuy vậy để đảm bảo kết quả cắt môi bé đẹp nhất thì em nên chú ý các yếu tố ảnh hưởng dưới đây:

Công nghệ chuyên môn: Thường ở các nơi thực hiện với chi phí rẻ đều là công nghệ truyền thống, công nghệ cũ. Công nghệ tạo hình môi bé đã có từ lâu nhưng bộc lộ nhiều nhược điểm như: không giải quyết được hết vấn đề của môi bé (to phì đại, thâm đen,…), có khả năng để lại sẹo, dễ bị bục chỉ vết khâu,…

Bác sĩ: Thường ở những nơi chi phí rẻ sẽ là các spa, cơ sở nhỏ lẻ, người thực hiện phẫu thuật tạo hình môi bé không phải là bác sĩ, không có chuyên môn mà chỉ học lỏm, học nghề chui. Bởi nếu muốn được thực hiện phẫu thuật tạo hình, bạn phải có bằng và được đào tạo bài bản.

Các yếu tố khác: Đây là các yếu tố liên quan đến cơ sở vật có đảm bảo an toàn, phòng phẫu thuật có đảm bảo vô trùng, trang thiết bị có đáp ứng được đúng tiêu chuẩn không. Thường ở các cơ sở nhỏ lẻ, những yếu tố này sẽ không được đảm bảo ví dụ như không có phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị kém.

Chính vì vậy em nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện tạo hình môi bé nhé. Em có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0969 554 484  để được bác sĩ tư vấn miễn phí hoặc xem ảnh kết quả thực tế của khách hàng nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS