5 cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình cực đơn giản

Trong một mối quan hệ, khi đối phương có cảm tình với bạn họ sẽ chủ động thể hiện rõ ý đồ qua từng hành động, ánh mắt cho đến thái độ bên cạnh bạn. Tuy nhiên, nếu không tinh tế để ý thì có lẽ bạn không thể nhận ra những cử chỉ đó là đặc biệt và chỉ dành riêng cho bạn. Vậy đối với một người phụ nữ đã có chồng thì sao? Làm sao để nhận biết cô ấy có tình cảm với mình? 5 cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

1. Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua hành động

Một người phụ nữ đã có chồng thường khá chủ động khi thích đối phương. Họ không những xông xáo trong mối quan hệ mà còn “bật đèn xanh” cho nhiều hành động nhắm “đánh động” đối phương. Do đó, chỉ cần “bỏ túi” cho mình cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua hành động dưới đây sẽ giúp bạn xác định được nàng có ý đồ gì với mình hay không đó!

Cô ấy luôn cố gắng tỏ ra nổi bật trước mắt bạn

Luôn tỏ ra nổi bật trước mắt đối phương chắc chắn là hành động mà nam giới hay nữ giới khi thích ai đó cũng cố gắng thể hiện. Bởi vì, việc làm mình nổi bật giữa nhiều người khác sẽ phần nào thu hút được sự chú ý của đối phương dành cho bạn. Và những phụ nữ có chồng cũng vậy. Họ luôn cố gắng làm nổi bật mình một cách “cố tình” nhưng vẫn thật “tự nhiên” để thu hút đối phương.

Nếu một người phụ nữ có chồng thích bạn thì cô ấy sẽ thường xuyên tìm cách để bắt gặp bạn. Trong mỗi cuộc “vô tình chạm mặt” cô ấy sẽ để lại một ấn tượng gì đó để thu hút sự chú ý của bạn. Có thể cô ấy sẽ thường xuyên trang điểm thật nổi bật, luôn chú ý đến sự chỉn chu của ngoại hình. Thậm chí cô ấy có thể thường xuyên thay đổi phong cách để tạo sự mới lạ với bạn. Đặc biệt, nụ cười – Thứ “vũ khí” của nàng sẽ luôn thường trực trên môi khi gặp bạn.

Khi nàng cố gắng nổi bật trước mắt bạn thì đồng nghĩa với những cuộc chạm mặt “vô tình” liên tiếp diễn ra. Những cuộc gặp mặt này tưởng như là vô tình nhưng thực tế đều nằm trong kế hoạch của cô ấy để có thể gặp mặt bạn nhiều lần. Lâu dần, bạn sẽ nhận thấy một cảm giác quen thuộc mà cô ấy tạo ra cho mình.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Phụ nữ có chồng thích bạn thường chú ý đến vẻ bề ngoài, cô ấy thường trang điểm để thu hút ánh nhìn của bạn

Cô ấy có nhiều hành động thân mật hơn với bạn

Không những luôn cố gắng nổi bật trước mắt bạn, phụ nữ có chồng thích bạn còn luôn có những hành động thân mật hơn với bạn. Điều này cực dễ nhận biết nếu bạn để ý một chút. Khi gặp nàng, nàng luôn chủ động nắm bắt xem bạn muốn gì. Đơn giản như, bạn thích uống cafe, nàng sẽ chủ động gọi cho bạn một ly cafe đúng vị bạn thích vì nàng chắc chắn đã tìm hiểu về sở thích của bạn.

Thêm vào đó, khi gặp gỡ nàng sẽ tạo cho bạn cảm giác quen thuộc, thân mật hơn. Vẫn chỉ là một hành động nhưng đối với bạn nàng thường chủ động tiếp cận và thực hiện để bạn nhận ra cô ấy hiểu bạn đến nhường nào.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Khi cô ấy thích bạn cô ấy sẽ chủ động quan tâm bạn với nhiều hành động thân mật hơn

Cô ấy chỉ giúp đỡ mình bạn

Cô ấy chỉ chú ý giúp đỡ một mình bạn chính là cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình được nhiều người biết đến. Trong trường hợp bạn đang vướng mắc một việc gì đó nhưng cô ấy sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn. Đôi khi bạn có thể nghĩ là bạn bè có thể giúp đỡ nhau. Nhưng không, nếu giúp đỡ một lần thì có thể chỉ là bạn bè còn khi cô ấy đã chủ động giúp đỡ bạn nhiều hơn trong tất cả mọi việc thì chắc hẳn cô ấy đã có tình cảm với bạn rồi.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Khi đã thích bạn, cô ấy thường chỉ giúp đỡ một mình bạn khác với những người xung quanh

2. Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua ánh mắt

Ngoài việc nhận biết qua hành động thì ánh mắt cũng là điểm đáng lưu ý để bạn xác định chính xác cô ấy có thích mình hay không. Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua ánh mắt khá đơn giản và chỉ cần vài lần “vô tình” chạm ánh mắt nhau cũng đủ giúp bạn hiểu được ý đồ của nó.

Đôi mắt được biết đến là cửa sổ tâm hồn và nó cũng chính là điểm dễ nhận biết nàng có tình cảm với bạn hay không. Ánh mắt cũng chính là điểm yếu mà nàng khó thể che giấu được tâm tư, tình cảm dành cho đối phương. Nếu một người phụ nữ có chồng thích bạn thì cô ấy sẽ thường xuyên lén nhìn bạn với ánh mắt trìu mến, ấm áp.

Đôi khi cả hai vô tình chạm phải ánh mắt của nhau, nành sẽ thường chủ động nhìn bạn đắm đuối thay vì ngại ngùng lảng tránh. Thậm chí, cô ấy còn chú ý quan sát từng hành động, cử chỉ của bạn một cách chăm chú. Và hiển nhiên, việc quan sát như vậy khó có thể che giấu được tình cảm mà cô ấy dành cho bạn. Vì vậy, nếu nhận thấy nàng “bật đèn xanh” và thường xuyên nhìn bạn với ánh mắt yêu thương thì có thể nàng đang muốn thổ lộ tình cảm của mình dành cho bạn đó!

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Phụ nữ có chồng thích bạn thường dành cho bạn ánh mắt trìu mến và ấm áp

3. Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua thái độ

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua thái độ là một trong những cách khá đơn giản để bạn nắm bắt được tâm tư của cô ấy. Thường thì phụ nữ đã có chồng thích bạn sẽ khá chủ động trong việc bày tỏ thái độ với đối phương. Bạn có thể nhận biết được điều này một cách dễ dàng khi chú ý quan sát một chút.

Cô ấy luôn kiếm cớ gặp bạn

Đôi khi những cuộc gặp riêng của cả hai đều do nàng cố ý sắp đặt để có khoảng không gian riêng dành cho cả hai. Việc thường xuyên kiếm cớ gặp bạn cũng là cách mà cô ấy muốn bạn biết được tình cảm mà cô ấy dành cho bạn.

Đối với những phụ nữ có chồng khi đã thích bạn khá sâu đậm thì họ sẽ tìm cách để được gặp riêng bạn nhiều hơn. Một cuộc gặp gỡ không cần quá lâu, không cần quá cầu kỳ ví dụ như đi cafe, ăn tối hay đi dạo cũng góp phần giúp cho tình cảm của cả hai đi lên. Khi cả hai đã cảm thấy thân thiết hơn thì những cuộc gặp gỡ chỉ có riêng 2 người cũng dần tăng lên.

Thậm chí cô ấy có thể chủ động hẹn gặp riêng bạn. Nếu bạn đã thực sự chắc chắn về tình cảm dành cho cô ấy thì lời đồng ý cho buổi hẹn đó cũng chính là câu trả lời cho mối quan hệ này. Vì vậy, để tránh gây sự hiểu lầm hay tổn thương cho đối phương thì bạn cần rõ ràng trong mối quan hệ này.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Thường xuyên kiếm cớ gặp bạn là dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ có chồng đã thích bạn

Cô ấy không bao giờ than bận đối với bạn

Đối với phụ nữ có chồng khi đã thích bạn họ thường chủ động hơn trong tất cả mọi việc. Họ cũng không bao giờ nói đang bận với bạn. Họ luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất cho bạn, không bao giờ từ chối lời mong muốn giúp đỡ từ phía bạn. Khi cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ chấp nhận hy sinh, bất cứ khi nào bạn nhắn tin, gọi điện cần giúp đỡ cô ấy cũng sẵn sàng giúp bạn dù đang bận rộng. Đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết cô ấy đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn.

Phụ nữ có chồng thích bạn không phải là thứ tình cảm sai trái. Tình cảm ấy có thể xuất phát từ sự đổ vỡ trước đó nên họ muốn tìm thấy được một bờ vai để dựa vào, họ mong muốn được yêu thương, che chở. Đó cũng chính là lý do mà họ không bao giờ nói bận với bạn. Do đó, nếu bạn sẵn sàng chấp nhận tình cảm này thì hãy nói cho cô ấy biết. Ngược lại, nếu cả hai không thể tiến xa hơn thì bạn cũng cần tỏ quan điểm rõ ràng cho mối quan hệ này.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Trong mọi việc, ngay khi bạn cần giúp đỡ cô ấy sẽ luôn có mặt và không bao giờ than bận

Cô ấy khó chịu với những cô nàng xung quanh bạn

Ghen chính là từ miêu tả chân thực nhất tình cảm mà một người dành cho đối phương của họ. Và đối với những phụ nữ có chồng cũng vậy. Khi họ thích một ai đó, họ cũng sẽ cảm thấy khó chịu với những “vệ tinh” xung quanh chàng trai mà họ để ý. Đây cũng chính là điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận biết nàng có thích mình hay không khá đơn giản.

Mặc dù, bạn và cô ấy chưa chính thích bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nhưng khi cô ấy đã thích bạn thì cảm giác ghen với nhiều cô nàng khác chắc chắn sẽ có. Cô ấy sẽ không bộc lộ một cách công khai cảm giác khó chịu của mình. Vì thế, nếu bạn tinh ý chỉ cần quan sát ánh mắt của cô ấy khi nhìn cô gái khác đứng cạnh bạn, sắc mặt hoặc một vài cử chỉ nhỏ thì dễ dàng nhận biết cô ấy có đang ghen hay không.

Nếu bạn nhận thấy cô ấy khó chịu khi một cô nàng thân mật với bạn, khi bạn quan tâm và cười với một cô gái khác thì chắc chắn nàng đang thích bạn đó. Nhận biết được điều này thì bạn cũng nên rõ ràng về tình cảm của mình để tránh gây tổn thương cho cả hai.

Cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu với những cô nàng xung quanh khi bạn

4. Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua sự chủ động

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua sự chủ động không hề khó nếu bạn chú ý quan sát một chút. Bởi, họ luôn thể hiện những hành động, cử chỉ khá chủ động để bạn nắm bắt được tâm tư của họ. Do đó, nếu bắt gặp sự chủ động của cô ấy qua nhiều hành động dành cho bạn thì có thể cô ấy đang dành cho bạn tình cảm đặc biệt hơn với người khác.

Cô ấy chủ động tìm hiểu về bạn

Phụ nữ hay đàn ông khi đã thích một ai đó thì họ thường tò mò về thông tin của đối phương như họ thích gì, họ ghét gì, họ hay thường làm gì khi rảnh rỗi,… Việc nắm bắt được thông tin của đối phương sẽ giúp họ hiểu hơn về người mình thích cũng như xác định được tình cảm một cách rõ ràng.

Đối với phụ nữ có chồng thích bạn cũng vậy, họ sẽ chủ động tìm kiếm thông tin về bạn. Khi đã nắm được thông tin ấy, họ sẽ chủ động làm những điều mà bạn thích và tránh xa những điều mà bạn ghét. Thậm chí, họ còn chủ động quan tâm bằng những hành động cực nhỏ để bạn biết là họ hiểu bạn và đã tìm hiểu về bạn.

Khi thích bạn, cô ấy sẽ chủ động tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến bạn để hiểu bạn hơn

Cô ấy chủ động khen ngợi bạn

Trong khi nói chuyện, nếu cô ấy thường xuyên tán dương và khen ngợi về bạn thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn. Bất cứ việc gì bạn làm cũng nhận được lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ mà cô ấy dành cho bạn. Và hiển nhiên không tự nhiên lại có người chủ động khen ngợi bạn nhiều như vậy phải không? Việc khen ngợi đó chỉ có thể xuất hiện khi cô ấy đang thích bạn.

Cô ấy không ngừng khen ngợi, tán dương về bạn khi nói chuyện

5. Nhận biết phụ nữ có chồng thích mình bằng cách quan sát

Đôi khi những hành động mà phụ nữ có chồng bộc lộ ra bên ngoài không rõ ràng nên khiến nhiều người khó nhận biết cô ấy đang thích mình. Bởi vậy, nếu bạn chú ý quan sát một chú, để ý đến câu chuyện của cô ấy một chút thì việc nhận biết này hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.

Quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một trong những tín hiệu quan trọng giúp bạn nhận biết cô ấy có thích mình hay không. Một vài hành động nhỏ như sờ nhẹ vào môi, cắt môi hoặc ánh mắt của cô ấy dừng ở môi bạn cũng phần nào chứng tỏ cô ấy đang thích bạn.

Thậm chí, một vài hành động như vô thức đỏ mặt, đỏ tai khi nghe đến bạn nhắc về cô ấy hoặc hơi ngại ngùng khi bạn có hành động thân mật một chút. Đây cũng là những tín hiệu giúp bạn xác định tình cảm của cô ấy dành cho mình.

Thông qua ngôn ngữ cô thể của cô ấy mà bạn có thể xác định được cô ấy có tình cảm với mình hay không

Quan sát âm điệu trong giọng nói của cô ấy

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua âm điệu trong giọng nói tương đối khó nếu bạn không thực sự để ý. Thông khi phụ nữ thích bạn họ sẽ thường nhắc đến bạn với âm điệu giọng khá vui vẻ. Ngay cả khi cô ấy kể về bạn với bạn bè của cô ấy thì giọng điệu vẫn khá vui vẻ xen lẫn một chút ngượng nghịu, lúng túng. Do đó, bạn nên để ý ký cách cô ấy nói chuyện và có nhắc về bạn cùng những người khác để phân biệt nhé!

Bài viết trên đây của Dr Hùng Clinic đã chia sẻ cho bạn 5 cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình khá đơn giản. Với những chia sẻ này chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình kiến thức để xác định chính xác đối phương có thích mình hay không rồi phải không? Bạn chỉ cần tinh ý, quan sát kỹ một chút là có thể nhận biết được tình cảm mà đối phương dành cho mình rồi đó!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS