Cách chăm sóc cô bé sau khi thẩm mỹ

 

1. Tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

Việc chăm sóc cô bé sau phẫu thuật không có quá khó khăn nếu như bạn tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi thực hiện xong, bác sẽ thực hiện dặn dò chị em kĩ càng, ngoài ra sẽ kèm theo cả tờ hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Chuyện của chị em chỉ là thực hiện đúng theo hướng dẫn ghi trên giấy để chăm sóc cô bé tốt nhất.
Chị em nên chú tâm tuân thủ đúng bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cô bé sau khi thẩm mỹ của bác sĩ vừa để đảm bảo tránh nhiễm trùng, hay tổn thương không đáng có vừa giúp kết quả thẩm mỹ cô bé được như ý.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr Hùng Clinic có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

2. Hạn chế đi lại

Đối với cách chăm sóc cô bé sau khi thẩm mỹ thì chị em hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hay phải nằm lại mà có thể đi về ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên để vùng kín mau lành sau quá trình thực hiện thì khi về chị em nên hạn chế việc đi lại. Đây hoàn toàn không phải là nằm một chỗ mà thay vì hoạt động mạnh, đi lại nhanh, chạy thì chị em đi lại nhẹ nhàng và hạn chế hơn. Việc này giúp cho vùng kín mau lành sau thẩm mỹ nhanh chóng.

Bạn nên lựa chọn đi lại di chuyển bằng ô tô

3. Không đi xe máy

Rất nhiều chị em hiện nay hàng ngày đang sử dụng xe máy là phương tiện đi lại chính. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ cô bé thì chị em không nên đi lại bằng xe máy. Bởi thứ nhất, việc ngồi xe máy khiến vùng kín phải tiếp xúc với yên xe, có thể sẽ gây đau đớn, hoặc nặng hơn là bục chỉ khâu. Thứ 2, đường xá ở Việt Nam hầu hết đều khá nhiều ổ gà, xóc nảy, khi đi xe máy sẽ khiến vùng kín va chạm mạnh với yên xe.
Chính vì vậy chị em nên sử dụng ô tô, taxi trong thời gian đầu là cách chăm sóc cô bé sau khi thẩm mỹ thông minh giúp mau lành nhanh chóng.

4. Đừng vội quan hệ sớm

Điều mà các chị em lo lắng nhất đó chính là việc kiêng quan hệ chăn gối khi làm thẩm mỹ cô bé. Sau đó nhiều chị em đã quan hệ chăn gối trước thời gian kiêng mà bác sĩ dặn. Điều này hoàn toàn không tốt vì sau thực hiện phẫu thuật cần có thời gian để vùng kín lành lại. khoảng thời gian đó là từ 4 – 6 tuần. Nếu chị em quan hệ trước thời gian này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình lành của cô bé.
Hãy thực hiện đúng cách chăm sóc cô bé sau thẩm mỹ để cô bé nhanh chóng lành và có kết quả ưng ý nhé các chị em.
Tại Dr Hùng Clinic, bác sĩ luôn dặn dò kĩ càng các chị em cách chăm sóc cô bé sau thẩm mỹ. Đặc biệt, các chuyên viên của Dr Hùng Clinic hỗ trợ 24/24 khi chị em gặp bất cứ thắc mắc nào sau quá trình thực hiện qua Hotline: 0969554484.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS