Bạn trai 2 năm chia tay tôi vì “v.ù.n.g k.í.n” bốc mùi

Khi chúng tôi “gần gũi” nhau hơn, thì anh bỗng lấy tay che mũi và trách mắng tôi. Sau đêm đó anh đề nghị chia tay và đó là kỷ niệm ám ảnh tôi một thời gian dài.

Hiện tại tôi mới 22 tuổi, xin được chia sẻ câu chuyện của mình vì chắc hẳn sẽ có nhiều cô gái gặp hoàn cảnh này. Là phụ nữ thường có rất nhiều vấn đề tế nhị, dù tôi đã chăm sóc cẩn thận “v.ù.n.g k.í.n” nhưng không hiểu sao nó vẫn thường ra khí hư và mùi rất khó chịu. Chỉ dám mua thuốc ngoài tiệm, dùng dung dịch vệ sinh đều đặn mỗi ngày và mong nó sẽ dần hết, cũng vì ít tuổi ngại đi khám. Biết mình có khuyết điểm như vậy nên tôi cũng ngại “chuyện đó” với bạn trai.

Yêu nhau 2 năm, chúng tôi chỉ dừng lại ở mức ôm, hôn tuyệt nhiên không có “chuyện đó” vì tôi mặc cảm “vùng kín” có mùi.

Chúng tôi chỉ dừng ở chuyện nắm tay, ôm hôn dù đã yêu nhau được gần 2 năm. Nhưng rồi một hôm trong khung cảnh lãng mạn, hơi thở nồng ấm, cảm xúc trong tôi dâng trào khi chúng tôi kỷ niệm 2 năm yêu. Lúc đó tôi quên hết rằng mình đang phải kìm nén nhưng mọi thứ cứ diễn ra một cách tự nhiên và đê mê không thể tả. Và chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi vào nh.à ng.h.ỉ cùng nhau.

Yêu nhau lâu như vậy, tôi cứ nghĩ rằng chúng tôi có thể tiến xa hơn.

Khi từng lớp quần áo trên người tôi trút xuống, tất cả đang vô cùng lãng mạn và hưng phấn. Bất chợt, anh ôm miệng chạy thục mạng vào nhà vệ sinh mãi không chịu ra. Lúc này tôi mới choàng tỉnh, vừa xấu hổ, vừa tủi thân mà không biết nên làm sao. Lúc sau anh trở ra, anh mắng tôi té t.á.t : “Thật sự anh chưa bao giờ nghĩ chỗ đó của em có mùi ghê đến vậy. Em không chăm sóc, không để ý đến nó bao giờ à?”. Tôi ngượng chín mặt, chỉ muốn mặc quần áo và rời khỏi đó thật nhanh. Anh đề nghị chia tay tôi ngay đêm đó: “Anh biết lý do của anh có phần vô lý nhưng quả thực, anh không thể tiếp xúc với mùi đó lần thứ 2 em à. Anh xin lỗi”.

Đêm hôm đó là ngày tôi không thể nào quên.

Tôi chẳng còn biết nói gì, lòng đau đớn lắm, vừa khóc vừa lấy quần áo mặc rồi mỗi đứa về một hướng. Tôi chẳng thể ngờ rằng tình cảm 2 năm của mình lại đứt gánh vì một lý do buồn cười tới vậy. Hôm sau, buồn lòng nhưng tôi quyết tâm phải chữa khỏi cái mùi đó đi. Vác mặt tới phòng khám, được các bác sĩ, y ta thăm khám và kiểm tra sau một đơt điều trị tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn, tôi vui sướng lắm. Ước gì mình đã bỏ qua sự ngại ngùng mà tới bác sĩ sớm hơn thì có phải đã không xảy ra chuyện như vậy. Nhưng chuyện cũng đã xảy ra rồi, tôi chỉ muốn chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình để các cô gái trẻ có thể chăm sóc bản thân mình hơn. Khi có bất kỳ vấn đề nào “tế nhị” cũng sẽ bỏ qua mặc cảm để đi khám và chữa trị kịp thời. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ của mình.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS