TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TỰ NHIÊN BẰNG CÁC BÀI TẬP

Cánh mày râu luôn mong muốn "cậu nhỏ" của họ có thể to hơn giúp họ khẳng định bản lĩnh đàn ông cũng như tự tin hơn với bạn tình của mình. Dr. Hùng Clinic xin gửi đến phái mạnh "list" những bài tập giúp cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên. Lưu ý: đối với những trường hợp dưới 18 tuổi, vui lòng thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và dám sát từ bố mẹ.

Với đàn ông, việc sở hữu một dương vật to và dài có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một “cậu nhỏ” như ý. Dưới đây là những lợi ích của việc cai thiện kích thước dương vật.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TỰ NHIÊN BẰNG CÁC BÀI TẬP
Tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng các bài tập là điều hoàn toàn khả thi

– Tăng khoái cảm trong chuyện “yêu”: Dương vật to làm tăng khả năng va chạm với thành âm đạo kích thích điểm cực khoái ở nữ giới, mang lại khoái cảm cho cả hai bên.

– Thúc đẩy đời sống vợ chồng: Đời sống tình dục giữa vợ chồng là một phần không thể thiếu trong đời sống chung của cả hai. Sự hài hòa trong đời sống tình dục cũng sẽ tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng. Chính vì thế, việc tăng kích thước dương vật sẽ giúp cho bạn tình tăng sự ham muốn, từ đó tình cảm giữa hai người sẽ khăn khít hơn.

– Tăng sự tự tin của nam giới: Nhiều cánh mày râu coi kích thước của dương vật là thước đo khẳng định bản lĩnh đàn ông. Nếu dương vật tăng kích cỡ, nó có thể khiến người đàn ông tự tin hơn trước bạn tình. Ngược lại, khi dương vật quá nhỏ, đàn ông có thể gặp phải một số yếu tố tâm lý không mong muốn như xấu hổ, tự ti, ngại quan hệ,…

– Tăng khả năng thụ thai: Khi dương vật dài sẽ chạm tới tử cung dễ dàng hơn, giúp khả năng thụ thai khi tinh trùng được phóng đi đến gần trứng hơn.

Những bài tập giúp tăng kích thước dương vật.

 Không cần đến phương pháp sử dụng dao kéo, nam giới hoàn toàn có thể cải thiện kích thước dương vật của mình tự nhiên khi áp dụng những bài tập dưới đây:

1. Bài tập Kegel

Như chúng ta đã biết, bài tập Kegel có nhiều lợi ích cho sức khỏe của phụ nữ. Nhưng ít người biết rằng nó cũng có thể giúp nam giới cải thiện đáng kể lưu lượng máu và cứng khớp. Chỉ cần duy trì sự cương cứng của bạn một cách tự do hơn, bạn có thể làm cho dương vật của bạn trông to hơn.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TỰ NHIÊN BẰNG CÁC BÀI TẬP
Nam giới nên tham khảo bài tập Kegel

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, xác nhận vị trí của cơ mu cụt (PC) bằng cách chặn dòng nước tiểu một cách tự nhiên.

Bước 2: Sau khi xác nhận, bắt đầu co cơ PC.

Bước 3: Giữ nguyên ở trạng thái ít nhất 5 giây.

Bước 4: Sau đó thư giãn và nghỉ ngơi trong 2 giây.

Bước 5: Lặp lại sự co cơ và thư giãn cho đến khi bạn đạt được số lần mong muốn.

Tập luyện hàng ngày nên kéo dài từ 20-30 phút.

2. Massage hoặc thủ dâm nhẹ

Biện pháp này chỉ bao gồm massage dương vật và thủ dâm cường độ thấp để đạt được sự mở rộng tự nhiên tạm thời. Massage quá mức có thể gây ra sự cương cứng, nhưng đó không phải là hiệu quả tăng cường tự nhiên mà chúng ta đang hướng tới.

.

3. Bài tập Jelq

Mục đích chính là kéo dài dương vật và làm cho dương vật của bạn to lên.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Làm cho dương vật hoàn toàn yếu.

Bước 2: Sử dụng hai tay, nhẹ nhàng di chuyển chúng xuống tay cầm và kéo dương vật xuống theo một đường thẳng hướng xuống sàn, sao cho một tay cách phía sau một inch.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TỰ NHIÊN BẰNG CÁC BÀI TẬP
Bài tập Jelq cũng là biện pháp hiệu quả giúp tăng kích thước ” dương vật “

Bước 3: Lặp lại ít nhất 2 đến 3 phút, hoặc làm càng nhiều càng tốt trước khi bạn bắt đầu cảm thấy đau nhẹ. Nếu bạn cảm thấy đau bất cứ lúc nào, hãy dừng lại và nghỉ ngơi. Bài tập này hiệu quả nhất khi đứng

Bước 4: Một số gợi ý bổ sung cho bài tập này là: thực hiện 1 phút theo đường thẳng, sau đó 45 độ sang phải trong 1 phút và lặp lại 45 độ sang trái.

Nếu bạn cảm thấy đau vào lúc này, điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức hoặc mất quá nhiều thời gian.

4.Massage tinh hoàn.

Massage tinh hoàn Sức khỏe đề cập đến mát xa tinh hoàn của bạn và các khu vực xung quanh. Nó sẽ giúp sản xuất testosterone. Bài tập này rất có lợi cho tinh hoàn của bạn, làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng xuất tinh đột ngột và cũng thúc đẩy lưu thông máu.

Trên đây là 4 bài tập giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên tập có mức độ không nên để “cậu bé” của mình quá sức. Khi thấy tình trạng bất thường hãy đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa. Chúc cánh mày râu nhanh chóng sở hữu kích thước dương vật như mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm to dương vật bằng phẫu thuật với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Nguồn: Dr.Hung Clinic

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS