4 tiêu chí giúp bạn tạo hình môi bé đẹp, an toàn

4-tieu-chi-giup-ban-tao-hinh-moi-be-dep-an-toan

Tiêu chí xác định địa chỉ tạo hình môi bé đẹp, an toàn

1. Công nghệ

Tiêu chí đầu tiên giúp bạn tạo hình môi bé đẹp, an toàn chính là công nghệ. Công nghệ phẫu thuật có hiện đại thì tạo hình môi bé càng đẹp càng an toàn. Hiện nay có 2 công nghệ phẫu thuật tạo hình môi bé đang được áp dụng tại Việt Nam. Một công nghệ truyền thống với nhiều nhược điểm như không giải quyết được hết tất cả các nhược điểm của môi bé, môi bé sau khi thực hiện dễ bị tuột chỉ, để lại sẹo, môi bé thâm đen,…

Đi đầu trong việc thay đổi, học tập và ứng dụng công nghệ tạo hình môi bé mới nhất, Dr Hùng Clinic đang áp dụng phương pháp tạo hình môi bé hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này thay đổi cách cắt môi bé để đem lại những kết quả tối ưu nhất:

Giải quyết triệt để môi bé phì đại, nhăn nheo.

Sau thực hiện dễ dàng trong việc đi lại, chăm sóc.

Không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Áp dụng được với tất cả các trường hợp môi bé phì đại, nhăn nheo.

Chính yếu tố công nghệ hiện đại giúp cho việc thực hiện tạo hình môi bé tại Dr Hùng Clinic luôn thực hiện an toàn và các kết quả của khách hàng đều đẹp ưng ý.

2. Bác sĩ

Mặc dù tạo hình môi bé được thực hiện khá nhanh chóng và có thể nói là một phẫu thuật không quá khó. Tuy nhiên yếu tố bác sĩ vẫn là yếu tố quan trọng khi xem xét tạo hình môi bé đẹp và an toàn.
Bởi thực chất nếu được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao thì ca phẫu thuật tạo hình môi bé sẽ diễn ra rất an toàn và đảm bảo kết quả thực hiện đẹp như ý. Các bác sĩ thực hiện đều là những người đã được học chuyên môn bài bản về y học và sản khoa, tiết niệu. Đồng thời được trau dồi cả kiến thức, kinh nghiệm không chỉ trên trường đại học y khoa nổi tiếng mà còn ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ của Dr Hùng Clinic luôn đảm bảo nghiêm ngặt yếu tố về chuyên môn, kinh nghiệm.
Còn nếu bạn thực hiện ở các cơ sở nhỏ lẻ, chuyên viên thực hiện không phải bác sĩ. Thường những người này chủ yếu học những khóa ngắn hạn về tạo hình thẩm mỹ và hoàn toàn không có chuyên môn, chính vì vậy khi thực hiện tạo hình môi bé thường không đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

3. Phòng phẫu thuật

4-tieu-chi-giup-ban-tao-hinh-moi-be-dep-an-toan

Phòng phẫu thuật vô trùng của Dr Hùng Clinic

Mặc dù tạo hình môi bé được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn không quá khó khăn nhưng vẫn cần phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Điều này là để đảm bảo cho toàn bộ quá trình phẫu thuật tạo hình môi bé được diễn ra an toàn, không để lại bất cứ di chứng hoặc có thể gây viêm nhiễm. Cùng với đó đội ngũ y bác sĩ thực hiện phải là những người mặc quần áo bác sĩ, đeo găng vô trùng và khẩu trang, dụng cụ y tế trước đó phải được vô trùng sạch sẽ,…
Nếu bạn đến cơ sở thực hiện sơ sài ngay tại trên bàn spa, không đảm bảo yếu tố về vô trùng, an toàn thì bạn không thực hiện phẫu thuật vì rất có thể bạn sẽ không may bị nhiễm trùng sau khi thực hiện ở nơi không đảm bảo an toàn.

4. Quy trình thực hiện

Để một ca thực hiện tạo hình môi bé an toàn và đẹp thì cần phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định một địa chỉ thực hiện tạo hình môi bé đẹp.
Thông thường quy trình sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng môi bé và tư vấn phẫu thuật

Bước 2: Xác định phần da cắt bỏ, vệ sinh kháng khuẩn vùng kín

Bước 3: Ủ tê và gây tê

Bước 4: Tiến hành tạo hình môi bé

Bước 5: Kiểm tra vùng điều trị, hẹn tái khám

Tại Dr Hùng Clinic, phòng phẫu thuật, hậu phẫu của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu phẫu thuật, phòng vô trùng đúng tiêu chuẩn Y tế.

Em có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0969 554 484  để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS